Con Dấu In Trên Hộp Xốp

Hiện nay, nhiều shop ưa thích in hình ảnh, brand, thông tin con dấu in trên hộp xốp, túi nhựa, cốc cà phê hay hộp cơm xốp,… Đó là một bí quyết siêu độc đáo để quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng. Tuy nhiên, điều này thường đòi hỏi phải đặt hàng sở hữu số lượng lớn. Ngoài ra, giá tiền in ấn cũng không hề rẻ. Vì vậy, chúng tôi nghĩ ngay đến việc làm tem in trên hộp xốp. Điều này giúp giảm giá tiền, giúp bạn chủ động trong công việc và với thể làm sở hữu số lượng bao nhiêu tùy thích.

Con dấu In trên hộp xốp làm dấu in nhanh rẻ

Con dấu in trên hộp xốp

 
Con dấu in trên hộp xốp
Tem in trên hộp cơm là một trong những dịch vụ làm tem được nhiều người ưa thích. Sở hữu chiếc tem này, các bạn sẽ tiết kiệm được siêu nhiều giá tiền khi in ấn thông tin sản phẩm, brand. Con dấu in trên hộp xốp sử dụng chiếc mực chuyên dụng không bị phai hay phai màu nên tem bền lâu. Khắc Dấu Châu Á chuyên chế tạo tem in trên hộp cơm, hộp xốp. Đến sở hữu chúng tôi bạn hoàn toàn với thể tin tưởng vào chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm tem. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng toàn bộ các bạn, kể cả những các bạn khó tính nhất.

Khắc Dấu Châu Á sở hữu kỹ thuật tiên tiến nhất sử dụng kỹ thuật laser và flash, kỹ thuật sẽ cho ra sản phẩm với tên, chức vụ, shop, tem cơ sở, dấu ấn trên toàn bộ chất liệu siêu đẹp bền Bỉ vui lòng gọi tới hotline/zalo .0909.228.041 để được trả lời đặt hàng nhanh nhất.

Bạn với kiếm làm tem in trên hộp xốp không? Bạn chưa biết tậu nơi nào làm việc uy tín, chất lượng và giá cả tốt?Hãy đến sở hữu dịch vụ khắc dấu Thiên Thanh của chúng tôi. Mọi băn khoăn, lo ngại của bạn sẽ được giải quyết một bí quyết triệt để.

Chúng tôi cung ứng các chiếc con dấu in trên hộp xốp. Dấu này sử dụng chiếc mực chuyên dụng, khi đóng sẽ bám luôn lên bề mặt. Mực dấu với thành phần đặc biệt giúp bay hơi và khô đi nhanh gọn lẹ chỉ trong 1 phút. Chúng tôi đảm bảo miếng lót sẽ không bị phai màu, ố màu, trôi và siêu sắc bén. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng sản phẩm không như đợi mong! Để phục vụ đặc điểm khô và bay hơi nhanh của mực in tem, Khắc Dấu Châu Á sử dụng khay in tem với độ bám dính cao được ngoại hình đặc biệt. Khắc Dấu Châu Á nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn như Shiny, Trodat, Colop,…Điểm khác biệt giữa chiếc tem này sở hữu các chiếc tem khác là giá tiền cao hơn một chút.

Làm con dấu in trên hộp xốp

 
Làm con dấu in trên hộp xốp
Bạn bán sản phẩm thực phẩm đồ uống, bạn bán căng tin văn phòng,…Bạn kiếm thương hiệu của mình được toàn bộ người biết đến mà không tốn quá nhiều giá tiền

Chúng tôi sẽ giúp bạn đến gần hơn sở hữu các bạn chỉ bằng bí quyết làm con dấu in trên hộp xốp, tô xốp chứa sản phẩm của bạn. Chỉ kiếm nhìn thoáng qua, toàn bộ người với thể dễ dàng và đơn giản nhận ra sản phẩm đó thuộc về ai.

Tem xốp dán tem bằng mực in liền.

Chất liệu: tay cầm nhựa , mặt tem cao su khắc laser

Bạn vẫn với thể dùng tem thông thường dập trên giấy để dán tem hộp xốp nhưng phải sử dụng chiếc mực yên ổn cho sức khỏe để tránh hư hỏng. Sự kết hợp của các chất độc hại xâm nhập vào thực phẩm dễ gây ngộ độc cho các bạn.

Tuy nhiên đối sở hữu tem liền mạch thì kích thước với phần hạn chế, tối đa chỉ là…….nên nếu bạn kiếm làm tem với kích thước lớn hơn thì với thể thêm 2 chiếc bên dưới.

Phốt hộp chấm Polystyrene.

Chất liệu: tay cầm bằng gỗ, khay mực rời

Tem chấm với điểm cộng lớn nhất: tay cầm với thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy thuộc vào kích thước yêu cầu của bạn. Ngoài ra, khi kiếm đổi thay chiếc tem, bạn với thể tái sử dụng tay cầm cũ để tiết kiệm giá tiền. Đây là lý do trọng yếu nhất khiến khách hàng tậu con dấu chấm đóng.

Bề mặt cao su được khắc laser và dán vào cán gỗ. Mỗi lần sử dụng bạn sẽ dùng chấm lăn ở khay mực và đổ mực vào bất kỳ nơi nào bạn sử dụng.

Phớt hộp xốp xuyên thấu.

Chất liệu: Nhựa cao cấp, mực được ngoại hình bên trong tem. Khi sử dụng, mực thấm từ từ lên bề mặt tem, giúp thông tin tem được ra mực đều và không bị lem.

Khớp được bảo quản bên trong khung nhựa nên siêu bền khi sử dụng và bảo quản. Sở hữu yêu cầu về độ sắc nét và rõ ràng, seal hoàn toàn thấm nước sẽ hoàn toàn làm hài lòng bạn. Vì những lý do này, khớp nối thấm với giá tiền làm con dấu in trên hộp xốp xuyên thấu tương đối cao hơn hai chiếc khớp nối còn lại. Nhưng khi bạn dán tem lên hộp xốp, túi xốp hay các bề mặt không bằng phẳng thì việc dán tem sẽ được đảm bảo hoàn toàn.

5/5 - (1 bình chọn)

Con Dấu In Trên Hộp Xốp - 0909 228 041 Khắc Dấu Châu Á

ping post