Sàn gỗ savi

Sàn gỗ savi là một trong những nhãn hiệu tiêu biểu nhất của thị trường. Góp phần tác động sự vững mạnh của các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam. Hiện nay các thương hiệu ván sàn gỗ Việt Nam, vững mạnh mạnh mẽ. Nó hoàn toàn thay thế được các sản phẩm trung Quốc kém chất lượng.

Sàn gỗ savi mang tốt sàn 12mm 8mm

Sàn gỗ savi

sàn gỗ savi 3

Sàn gỗ Savi thuộc mẫu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được cung ứng tại nhà máy Hòa Lạc, Hà Nội ứng dụng kỹ thuật tiên tiến của CHLB Đức. Hiện tại, bên cạnh sàn gỗ công nghiệp Savi thì Việt Nam còn các mẫu sàn gỗ nhiều khác như: Wilson, Kosmos, Glomax, Charm Wood, Pago, Morser, Redsun… Có mức giá rẻ trên thị trường, Savi 8mm được sử dụng nhiều cho các hạng mục lót sàn nhà ở, văn phòng, showroom, quán cafe, khu thương mại, bệnh viện, trường học…

Sàn gỗ savi mang tốt không

sàn gỗ savi 2

  • Được làm từ gỗ tự nhiên, phôi gỗ HDF màu nâu, tỉ trọng 800kg/m3, cung ứng trong nước. Chất liệu gỗ công nghiệp, chuyên sử dụng trong lát sàn, ít cong vênh, ít co ngót, ổn định cao.
  • Cấu tạo ván sàn gồm 4 lớp, liên kết bằng hèm khóa. Đây là cấu trúc cơ bản của bất kỳ cái ván sàn gỗ công nghiệp Nam. Savi sử dụng lớp bề mặt chống xước cấp độ AC4. Lớp vân gỗ tự nhiên, lớp cốt gỗ HDF, lớp cân bằng mặt đáy.
  • Màu sắc đa dạng và phong phú. Nó bao gồm 8 mã màu cái 8mm và 14 mã màu cái 12mm. Chia thành 3 kích thước sản phẩm, 8mm bản dài, 12mm bản dài, 12mm bản ngắn. Phục vụ được nhiều sở thích khác nhau.
  • Kỹ thuật cung ứng tiên tiến, kiểu vân gỗ đẹp và tinh tế, đẹp và sang trọng. Máy móc tiên tiến độ đúng đắn cao, tạo nên những sản phẩm hoàn thiện. Savi đạt được độ đúng đắn về kích thước, độ chuẩn về hèm khóa. Lắp đặt dễ dàng và đơn giản và thuận tiên, nâng cao hiệu suất.
  • Savi là sản phẩm ván gỗ lát sàn, cung ứng tại Việt Nam. Sở hữu điểm cộng về nguồn hàng luôn ổn định, thời kì cung ứng nhanh. Giảm thiểu các tầm giá vận chuyển, vì vậy giúp hạn chế tầm giá mức giá.
  • Một số tiêu chuẩn chất lượng cơ bản như.: Chống xước AC4, chống cháy B1, chịu lực IC2, cấp độ yên ổn về khí thải E1. Tỉ trọng lớp cốt gỗ HDF 800kg/m3, hèm phủ sáp, cạnh V thẩm mỹ.

Sàn gỗ savi 12mm

sàn gỗ savi 1

Sở hữu nên sử dụng ván gỗ Savi không? Mỗi sản phẩm trước khi được cung ứng, nó đã được tính toán về mức độ sử dụng yêu thích. Chính vì vậy chúng ta nên sử dụng ván gỗ Savi vào những nhu cầu yêu thích. Loại ván 8mm, nên được dùng cho những căn phòng nhỏ, môi trường thông thoáng. Phù hợp mang các không gian liên hệ, văn phòng, nhu cầu sử dụng 3 đến 5 năm. Ván gỗ 12mm, chất lượng tốt hơn, chuyên dụng cho những mục đích trong tương lai hơn. Nó nên được lát cho các hộ gia đình, nhà riêng. Các vận dụng lát phòng khách, phòng ngủ, khu vực thông thoáng, không tiếp xúc mang nước.

Sàn gỗ Savi dày 12mm có hai kích cỡ l. a.̀ bản to và bản nhỏ, mỗi loại có một ưu thế riêng:

Sàn gỗ bản ngắn: phù hợp với cả không gian hẹp và rộng, sẽ giúp không gian hẹp trông rộng hơn. Nếu bề mặt sàn của nhà bạn không được bằng phẳng thì bạn cũng nên lựa chọn sàn gỗ bản to.

Sàn gỗ bản dài: phù hợp với không gian rộng, khổ ván rộng và dài tạo cảm giác thoáng hơn cho ngôi nhà.

Sàn gỗ savi 8mm

sàn gỗ savi

Phù hợp với gia đình ít người, mật độ đi l. a.̣i không cao. Sàn gỗ Savi 8mm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của mọi gia đình.
Mã SV901 – SV912
Kích thước: 1208 x 130 x 8mm
Quy cách đóng pasśi: 3,141m²/20 tấm/hộp
Trọng lượng: 23kg/hộp
Giá bán lẻ đề xuất: 220.000đ/m²

Kiểm tra về chất lượng, Savi ở cấp độ trung bình, yêu thích mang những nhu cầu sử dụng cơ bản. Nó không nổi trội về năng lực chịu nước chống ẩm, nhưng bù lại mức giá rẻ, màu sắc đẹp. Ván gỗ 12mm cấp độ chất lượng cao hơn, chống chịu các tương tác tốt hơn. Độ bền trong giai đoạn sử dụng cao hơn. Loại ván gỗ 8mm, là cái sàn gỗ giá rẻ nhất vì vậy chất lượng cũng thấp nhất, so mang mặt bằng chung của sàn gỗ công nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ savi 8mm 12mm - Ván sàn savi có tốt không

ping post